Logo

TẠI SAO LỰA CHỌN THƯƠNG PHÁT LOGISTICS

KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ CHUYÊN SÂU

11-04-2018

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin, những thay đổi và thách thức của thị trường, các yêu tố về chính trị, văn hóa, pháp luật… để chúng tôi có thể đánh giá tác động đối với khách hàng của mình. Dựa trên những đánh giá đó, chúng tôi sẽ xác định các bước đi tiếp nếu cần thiết để đảm bảo khách hàng của chúng tôi được chăm sóc cẩn thận và chu đáo nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CAO CẤP

11-04-2018

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là khác biệt và luôn có những yêu cầu khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đã được chuyên biệt hóa. Chúng tôi chỉ định các đại diện phục vụ khách hàng chuyên dụng (CSR), hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để mang đến một dịch vụ tổng thể hiệu quả và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc thiết lập các quy trình vận hành chuẩn (SOP) của chúng tôi cũng đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng.

HIỆU QUẢ VỀ MẶT CHI PHÍ

11-04-2018

Với tổng khối lượng hàng hóa mà chúng tôi chuyên chở cho khách hàng mỗi ngày trên toàn cầu, cho phép chúng tôi có thể đàm phán được mức giá tốt nhất cho bất kỳ phương thức vận tải nào. Chúng tôi làm việc với các hãng tàu, hãng hàng không tốt nhất và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với họ dựa trên quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi và khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy của các đối tác. Khách hàng của chúng tôi hài lòng về những khoản tiết kiệm đáng kể cho việc vận chuyển hàng hóa trong khi đang sử dụng một dịch vụ đáng tin cậy và nhất quán.