Logo

Giới thiệu về Thương Phát Logistics

THÔNG TIN CÔNG TY
 
Công ty TNHH Giao Nhận Thương Phát có khả năng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ Logistics đầy đủ. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ vận chuyển và giao nhận.
Chúng tôi và các đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới sẳn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ được thiết kế hoàn hảo để giúp khách giảm bớt những khó khăn trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của cộng đồng doanh nghiệp ngày nay.
Chúng tôi cung cấp một cách sáng tạo và đầy đủ các giải pháp về chuỗi cung ứng hậu cần cho ngành giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế, kho bãi và phân phối và cũng như thủ tục hải quan.
Chúng tôi luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.


 
Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.
Thương Phát và các văn phòng, đại lý trên toàn thế giới phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
Logistics – Dịch Vụ Logistics
Vận Chuyển Hàng Hóa, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa
Hải Quan – Dịch Vụ Hải Quan, Khai Thuê Hải Quan
Kho Bãi – Dịch Vụ Kho Bãi
Vận Tải Biển
Vận Tải Đường Bộ
Vận Tải Đường Không

TẦM NHÌN
 Trở thành một trong những công ty vận tải biển hàng đầu khu vực Đông Nam Á đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng khô rời, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới qua việc cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn với giá cạnh tranh, liên tục đổi mới và tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ.
Với khát vọng trong lĩnh vực logistics, THUONGPHAT phấn đấu trở thành Công ty logistics hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một Tập đoàn mang đa quốc gia.

SỨ MỆNH
THUONGPHAT là doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hoá khắp thế giới bằng đường biển. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn vào chuỗi logistics toàn cầu, Chúng tôi còn tham gia hoạt động ở các lĩnh vực về dịch vụ hàng hải khác với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.
Đối với thị trường: Cung cấp các dịch vụ chất lượng – uy tín.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
Thương Phát Logistics luôn tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tái cấu trúc và hiện đại hóa, trẻ hoá đội tàu, xây dựng một hệ thống chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải đạt hiệu quả cao và bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Chúng tôi luôn tìm mọi cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá các loại hình kinh doanh, củng cố và phát triển thị trường …

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín về thương hiệu, chất lượng phục vụ và năng lực cạnh tranh;
Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi
Đội ngũ Đội ngũ Thương Phát Logisticts giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp;
Tuân thủ luật pháp;
Kinh doanh bền vững, ứng dụng công nghệ tiên tiến;
An toàn cho con người, phương tiện và hàng hóa, bảo vệ môi trường;
Văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, gắn bó, hợp tác, chia sẻ;
Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội …