Logo

Dịch vụ tàu biển

VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
 
Ngày nay, việc giao thương hàng hóa giữa các nước trên thế giới đang tăng nhanh. Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
THUONGPHAT vận chuyển từ hầu hết các quốc gia, xuất xứ, điểm phát hàng, chúng tôi có thể cung cấp một nguồn lực được tổ chức hợp lý để đặt trước chỗ cho hàng hoá của bạn, sắp xếp nhận hàng, và quản lý tài liệu vận chuyển. Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các lô hàng có kích thước bất kỳ, và công nghệ truy tìm tiên tiến của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng nhận dạng các giai đoạn quan trọng.
 
Là một trong những Công ty vận chuyển (NVOCC) hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có thể tối đa hoá các tuỳ chọn gửi hàng và thời gian vận chuyển bằng cách quản lý giao hàng tận nơi các lô hàng vận chuyển bằng đường biển của bạn một cách rõ ràng, minh bạch, và tầm cỡ toàn cầu. Chọn từ các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển linh hoạt của chúng tôi dựa trên các nhu cầu về thời gian, kích thường hàng hoá, và trang thiết bị của bạn.
 
Đặc điểm:
– Vận chuyển hàng container và hàng lẻ các tuyến.
– Hoạt động chuyên tuyến hàng xuất, chuyên ngành hàng.
– Giao chứng từ tới consignee với giá ưu đãi (cho hàng xuất).
– Giao bill tận nơi miễn phí (cùng khu vực).
– Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa.
– Cung cấp giá cước tàu và lịch tàu biển ổn định giúp khách hàng có lịch giao hàng cụ thể cho các khách hàng và chuẩn bị trước các đơn hàng tiếp theo một cách chính xác nhất.
– Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo chỗ và container rỗng đầy đủ cho quý khách để yên tâm về lịch đóng hàng tại kho, tại bãi và giao hàng và vỏ cont để đóng hàng xuất khẩu.
– Với hệ thống đại lý lớn và tầm cỡ quốc tế chúng tôi giúp quý khách luôn có giá cước cạnh tranh và lịch tàu đa dạng hàng tuần cho hàng nhập khẩu nhanh nhất từ các nước về Việt Nam.
– Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm để lấy booking nhanh nhất, làm chứng từ chính xác nhất và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.
– Ủy thác xuất nhập khẩu.
– Báo hàng đã nhận.